DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC THEO KÝ

Ngày cập nhật mới nhất: 17/10/2016

Bạn là chủ shop hoặc là những người đang ấp ủ ước mơ kinh doanh cần order và vận chuyển số lượng lớn hàng hóa từ Trung quốc về Việt nam nhưng chưa tìm được một hình thức|dịch vụ đặt hàng và vận chuyển vừa ý? Tia Chớp sẵn sàng cung cấp cho bạn mức phí dịch vụ tốt nhất và giúp bạn đơn giản hóa quy trình order nhất.

¤BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC THEO Kݤ

Đối với dịch vụ order hàng Trung quốc theo ký tại công ty Tia chớp, các khoản phí phải thanh toán gồm: phí dịch vụ, phí nội địa Trung quốc (phí vận chuyển từ shop đến kho của Tia Chớp với Quảng Châu), phí vận chuyển từ Trung quốc về Việt nngam, phí bảo hiểm (nếu có).

BIỂU PHÍ ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ THÁNG 6 – 2016:

Phí dịch vụ order:

        Doanh số tích lũy < 50 triệu : 5% giá trị đơn hàng

        Doanh số tích lũy > 50 triêu : 4% giá trị đơn hàng.

        Doanh số tích lũy >200 triệu : 3% giá trị đơn hàng.

       † Doanh số tích lũy >500 triệu : 2% giá trị đơn hàng.

Phí vận chuyển từ Trung quốc về Việt nam:

        Khối lượng < 50 ký: 45.000/kg.

        Khối lượng > 50 ký: 42.000/kg

Bảo hiểm: 3-10% Giá trị đơn hàng (*)

(*)  Phí bảo hiểm không bắt buộc, khi bạn mua bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách, quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

– Hàng về khác màu: trả lại tiền hàng.

– Hàng về sai mẫu: trả lại tiền hàng.

– Hàng về hư hại: trả lại tiền hàng.

– Hàng về thiếu: trả lại tiền hàng.

Lưu ý: Đối với hàng điện tử sẽ gửi bảo hành trong 7 ngày nếu có vấn đề sẽ hỗ trợ phí chuyển về TQ đổi trả hoặc bảo hành, sau 7 ngày quý khách sẽ tự chịu phí ship VN-TQ (chỉ ưu tiên cho khách có mua bảo hiểm) .

Công ty chỉ hoàn trả tiền hàng, không hoàn trả phí order đặt hàng, phí nội địa.

¤QUY TRÌNH ORDER HÀNG TRUNG QUỐC THEO Kݤ

1. Đặt hàng qua Chrome extension: dễ hơn, tiện hơn, nhiều ưu đãi hơn (Khuyến khích)

Chrome extension là hệ thống đặt hàng mới nhất mà Dathangtaobao.vn thiết lập nên nhằm hỗ trợ quý khách tiện lợi, chủ động đặt hàng. Ngoài ra đặt hàng qua hệ thống sẽ được rất nhiều ưu đãi lớn về giá.

 Check ngay Quy trình Đặt hàng trên dathangtaobao.vn bằng Chrome extension.

2. Đặt hàng theo phương pháp truyền thống

Lựa chọn sản phẩm: Tìm các sản phẩm cần đặt tại các trang mạng TQ: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Ngoài ra, Qúy khách có thể tham khảo, cập nhật danh sách link shop và link xưởng uy tín ở Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, … tại Nguồn hàng sỉ lẻ Quảng châu – Trung quốc.

Đặt hàng qua hệ thống:  Hiện tại Tia Chớp đã có chức năng đặt hàng Taobao , 1688 , Tmall (khuyến khích đặt qua hệ thống này vì sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá cũng như

Lập đơn hàng:

        † Download mẫu đơn hàng ở file dưới đây.

mauxuattaobao

        Điền đầy đủ thông tin liên hệ, đặt link hàng vào mẫu đặt hàng kèm số lượng, màu sắc, size (nếu có), giá tiền theo mẫu sau:

Dịch vụ order hàng trung quốc theo lý mẫu

        † Gửi file đặt hàng vào hộp mail: dathangtaobao168@gmail.com. Sau khi nhận và xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi lại đơn hàng và thống nhất đơn hàng với quý khách.

       Lưu ý: Email của Qúy khách chỉ được gửi thành công khi các bạn nhận được email trả lời tự động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất, mong Quý khách thường xuyên check mail để có quyết định đặt hàng và thời gian hàng về nhanh nhất.

Mua Hàng: Quý khách sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua.

Nhận hàng: Hàng về sau 6 – 12 ngày, nhân viên công ty sẽ gửi thông báo, Quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền hàng còn lại và nhận hàng.

        † Khách ở tại HCM nhận hàng tại kho của công ty hoặc Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà (có thu phí) nếu Quý khách có nhu cầu.

        † Đối với khách hàng ở các tỉnh khác ngoài HCM sử dụng dịch vụ order hàng Trung quốc theo ký, Chúng tôi sẽ gửi hàng bằng xe đến tỉnh của Quý khách (phí ship quý khách tự thanh toán).

Chúng tôi ra đời là để chúng tôi phục vụ bạn!